Thăng Long Tây Nguyên
Máy siêu âm Mindray Resona 6
Kể từ khi công ty được thành lập, Mindray liên tục khám phá những cách mới để cải thiện sự tự tin chẩn đoán. Được hỗ trợ bởi Công nghệ ZONE Sonography® mang tính cách mạng, nền tảng ZST + mới của Resona 6, đưa chất lượng hình ảnh siêu âm lên mức cao hơn bằng cách thu thập vùng và xử lý dữ liệu kênh.
Cũng như chất lượng hình ảnh cao cấp được hỗ trợ bởi ZST +, Resona 6 cũng cung cấp các tính năng lâm sàng thiết yếu với hiệu suất đã được chứng minh, giải pháp tổng thể thông minh và thao tác dựa trên cử chỉ trực quan. Tất cả những điều trên đã xây dựng Resona 6 như một giải pháp cao cấp có thể đạt được để giải quyết các thách thức về độ chính xác lâm sàng và chẩn đoán hiệu quả trong môi trường bệnh viện đòi hỏi và quá tải ngày nay.
Với lợi thế nền tảng cốt lõi của ZST +
Dữ liệu kênh dựa trên ZST + là một sự đổi mới đặc biệt, đại diện cho một sự tiến hóa siêu âm. Chuyển đổi các số liệu siêu âm từ định dạng chùm thông thường sang xử lý dựa trên dữ liệu kênh; ZST + có thể cung cấp nhiều tiến bộ hình ảnh: Thu nhận âm thanh nâng cao, Lấy nét pixel động, Bù tốc độ âm thanh, Xử lý dữ liệu kênh nâng cao và Hình ảnh thu hồi tổng thể.
Nâng cao âm thanh
Bằng cách truyền và nhận số lượng vùng lớn tương đối nhỏ hơn, Advanced Acoustic Acquirition trích xuất thêm thông tin từ mỗi lần thu, nhanh hơn 10 lần so với phương pháp tạo hình theo từng dòng thông thường.

Công nghệ lấy nét pixel động cho phép Resona 6 đạt được độ đồng đều cực cao ở mức pixel trong toàn bộ trường nhìn. Bây giờ không cần phải điều chỉnh các vị trí đầu mối để đạt được sự đồng đều trong các kỳ thi bệnh nhân.
Hình ảnh tương phản UWN +
UWN + (Ultra-Wideband Non-linear Plus) CEUS cho phép Resona 6 phát hiện và sử dụng cả tín hiệu cơ bản hài hòa và phi tuyến tính thứ 2, tạo ra hình ảnh được tăng cường đáng kể, dẫn đến độ nhạy của tín hiệu nhỏ hơn và thời gian tác nhân dài hơn với MI thấp hơn.
Giải pháp dựa trên dữ liệu RF hoàn chỉnh để chẩn đoán mạch máu sớm (RIMT & R-VQS)
Dựa trên dữ liệu tần số vô tuyến (RF-Data) với thông tin âm thanh dao động, RIMT và R-VQS cung cấp các phép đo độ cứng IMT tự động, thời gian thực với độ chính xác cực cao, ít phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh và định lượng nhiều hơn trong sáu chu kỳ tim mới nhất cho sự tự tin chẩn đoán được cải thiện rất nhiều.

Chuyển tiếp thông minh đến trí thông minh lâm sàng
Được hỗ trợ bởi nền tảng ZST + dựa trên dữ liệu kênh, Resona 6 mới với Zone Intelligence xây dựng một cơ chế thực sự thông minh để mang đến một cấp độ mới
thông minh. Cốt lõi của Khu vực thông minh là học tập sâu dựa trên cơ sở dữ liệu lớn và chuyên môn Siêu âm. Kết quả là, nó có thể cung cấp nhiều
xử lý hồi cứu thông minh, dẫn đến hình ảnh trực quan hiệu quả và hiệu quả, nhận dạng mặt phẳng, đo lường và nâng cao hình ảnh.
Công thái học
Resona 6 được thiết kế xung quanh bạn. Hoạt động dựa trên cử chỉ mở ra một xu hướng mới trong siêu âm dựa trên giỏ hàng với trải nghiệm người dùng nhanh nhẹn, thông minh và trực quan ngoài mong đợi của bạn. Gel hâm nóng nhiệt độ ba cấp và điều chỉnh góc xoay mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân và sự tiện lợi cho người dùng. Đổi mới cảm hứng thúc đẩy một trải nghiệm người dùng tốt hơn.